TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Designer chef

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chỉ cần thêm một tí thời gian và sự khéo léo, vậy là bạn đã có thể trang trí thành những món ăn vừa đẹp, vừa ngon và nhanh gọn.


Hãy thử mảng thiết kế và chứng minh nghệ thuật nhà bếp của bạn! Ý tưởng là để sắp xếp các món ăn khác nhau cho mỗi cấp độ. Các món ăn sẽ vẫn ở góc trái để tham khảo. Bạn có thể mua các thành phần từ các cửa hàng nhưng bạn có một số lượng hạn chế tiền mà được cập nhật một khi bạn hoàn thành việc thiết kế thành công. Sắp xếp và thiết kế món ăn trước khi hết thời gian.

The game idea is to arrange the various dishes each level. The dish will remain on the corner for reference. You can buy the ingredients from the shop and arrange each element in different ways as in reference. We have a limited amount of money which gets updated once we finished the arrangement successfully.
Tags: Designer chef, trang tri mon an, trinh bay mon an

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.