TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Chocolate ganache

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Socola là nguyên liệu hấp dẫn để làm bánh. Những chiếc bánh socola với vị đắng đặc trưng dường như luôn dễ ăn hơn so với vị ngọt và béo của những chiếc bánh gato thông thường. Nhưng làm thế nào để biến một thỏi socola thành một nguyên liệu hoàn hảo cho một chiếc bánh gato? Mời bạn hãy cùng Trochoithoitrang làm hỗn hợp Chocolate ganache phủ mặt bánh hoặc làm nhân kẹp giữa những lớp bánh: Đun cream cho đến khi ở nhiệt độ vừa sôi và đổ lên trên chocolate đã được cắt thành miếng nhỏ... Dùng hỗn hợp này để phết lên bánh ngọt (nên chuẩn bị bánh trước khi phết chocolate này lên) hoặc bánh bông lan, hoặc có thể dùng nó để làm kẹo mềm và các loại kẹo chocolate khác.


Tags: Chocolate ganache, bánh Chocolate, bánh kem, làm bánh, trang trí bánh kem, socola

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.