TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Cách làm Hamburger

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Cách làm Hamburger là trò chơi nấu ăn giành riêng cho các bạn yêu thích nấu ăn, được mô phỏng theo cách thức nấu ăn thực tế.

Chơi game làm Hamburger bạn sẽ tham gia vào một quá trình làm Hamburger hoàn chỉnh theo từng bước, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành chiếc bánh Hamburger theo sự hướng dẫn của game với thời gian nhanh nhất có thể. Điểm đặc biệt của game là các nguyên liệu và cách thức làm đều dựa theo công thức phổ biến thực tế do đó bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế khi đã nắm được công thức làm Hamburger sau khi chơi game này hoặc bạn cũng có thể xem các thanh phần nguyên liệu và cách thức làm Hamburger tại mục “RECIPE”. Hãy bắt đầu trổ tài nấu ăn cùng game Cách làm Hamburger.

Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!
Tags: Cách làm Hamburger, làm hamburger, game burger, game làm hamburger

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.