TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Cách làm bánh Donut ngon và hấp dẫn nhất

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chơi game nấu ăn Cách làm bánh Donut ngon và hấp dẫn nhất. Bánh donut rất dễ làm mà hương vị bánh cũng rất ngon, được cả người lớn và trẻ em ưu thích. Bánh donut có dạng hình vòng tròn của những chiếc bánh xe nhỏ xinh, khi chiên bánh donut có màu vàng rất hấp dẫn, bạn có trang trí thêm socola và cốm màu để bánh thêm ngon và hấp dẫn.

Trong game này nhiệm vụ của bạn là hoàn thành món bánh Donuts theo sự hướng dẫn của game với thời gian nhanh nhất có thể, trong quá trình chơi điểm sẽ được tính dựa theo thời gian mà bạn hoàn thành. Để tìm hiểu thêm về các thành phần cùng qui trình thực hiện món ăn này bạn hãy “CLICK CHUỘT” vào dòng chữ “RECIPE”. Hãy bắt đầu trổ tài nấu ăn của bạn đi nào! Hoàn thành món ăn bánh Donuts theo cách độc đáo nhất.
Tags: Cách làm bánh donut ngon và hấp dẫn nhất, bánh chiên, banh donut, game lam banh, choi game lam banh

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.