TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Buffet Serving

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Một công việc đầy thử thách tại Party Buffet! Xác định các mặt hàng thực phẩm theo yêu cầu của thực khách và phục vụ một cách nhanh chóng và chính xác cho họ.

Để phục vụ các thực phẩm cho một khách hàng, Click Chuột vào thực phẩm và sau đó Click Chuột vào đĩa của thực khách. Nhanh tay phục vụ các yêu cầu của thực khách nhưng bạn cũng đừng quên quan sát các thực khách đến trước để họ không nóng giận vì đợi lâu. Khi thức ăn hết bạn hãy Click Chuột vào vào các thực phẩm ở dưới góc trái
Tags: Buffet Serving, Cooking Games, Games for Girls, Buffet Food, Tiệc buffet

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.