TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Bánh pizza

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Một chiếc Pizza đúng chuẩn phải có lớp bánh giòn tan. Lớp pho mát được sức nóng từ lò nướng làm tan chảy đều, tạo thành một lớp lót vàng mịn. Tuy nhiên, thứ khiến Pizza từ món ăn bình dân trở thành món đặc biệt sang trọng chính là lớp nhân phủ phía trên bánh. Người ta có thể cho bất cứ thứ gì lên mặt bánh để tạo thành những chiếc Pizza có hương vị khác nhau. Từ loại phổ thông nhất là Pizza với thịt jambon hay xúc xích tiêu cay, Pizza hải sản, Pizza thịt băm với hoa quả... cho đến những chiếc Pizza được dát trứng cá Carviar đen có xuất xứ từ vùng biển lạnh nước Nga, hay là thịt cá hồi, cá ngừ xé mỏng

Tags: Game làm bánh, game cooking, làm bánh pizza, bánh pizza, pepperoni pizza, huong dan lam banh pizza, cách làm bánh pizza, công thức làm bánh pizza

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.