TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Bánh Muffins việt quất

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chơi game làm bánnh Blueberry muffins còn có tên gọi Blueberry muffins
là trò chơi mô phỏng nấu ăn có nội dung sinh động được thiết kế giành riêng cho các bạn yêu thích nấu ăn theo những ý tưởng độc đáo sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thật bổ ích. Ý tưởng độc đáo của game là toàn bộ các nguyên liệu và qui trình thực hiện món ăn đều được mô phỏng đúng theo thực tế và đây chính là một bài học nấu ăn dành cho người chơi.

Trò chơi nấu ăn ngon dành cho bạn gái mới nhất miễn phí chấm điểm hay nhất 1-2 người chơi là thể loại game đặc biệt được các bạn gái yệu thích thường chơi và xem đây là cách học làm bánh online bổ ích phù hợp với nhiều người bận rộn, TroChoiThoiTrang.net kênh game hay dành cho mọi người mọi nhà.

Trong game này nhiệm vụ của bạn là hoàn thành món Bánh Muffins việt quất theo sự hướng dẫn của game nấu ăn với thời gian nhanh nhất có thể, trong quá trình chơi điểm sẽ được tính dựa trên khoảng thời gian mà bạn hoàn thành các công đoạn. Để tìm hiểu thêm về thành phần cùng qui trình thực hiện món ăn này bạn hãy “CLICK CHUỘT” vào dòng chữ “RECIPE”. Hãy bắt đầu trổ tài nấu ăn của bạn đi nào, hoàn thành món Bánh Muffins việt quất thật ngon chiêu đãi cả nhà.
Tags: Bánh xốp việt quất nướng, bánh Muffins việt quất, blueberry muffins, cookinggame

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.