TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Bánh mì bơ tỏi - Garlic bread

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bánh mì nướng bơ tỏi là món điểm tâm hoặc khai vị rất hấp dẫn với vị thơm của bánh mì và vị ngậy của bơ quyện với hương tỏi. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, bạn cũng có thể làm được món ăn hấp dẫn này khi ở nhà.

Nguyên liệu:

- Bánh mì que (loại nhỏ, dài, ngon nhất là bánh mỳ Pháp có bán tại các siêu thị).

- 4 thìa bơ đã đun (hấp cách thuỷ hợc cho vào lò vi sóng cho chảy).

- 1 thìa vị tỏi ( nếu bạn thích thơm hơn, có thể thay bằng tỏi đã băm nhỏ)

- 1 thìa bột mùi tay, 1 thìa bột phomát, muối, hạt tiêu.

Thực hiện:

Cắt bánh mì thành lát hoặc hình quân cờ tùy sở thích

Trước hết, bật lò nướng đến hiệt độ 325 độ C. Cắt bánh mì que thành những lát vừa ăn, có thể cắt ngang, cắt lát hoặc cắt thành những quân cờ tuỳ sở thích.

Trộn bơ, tỏi, bột mùi tây, pho mát, muối và hạt tiêu cho đều nhau thành một hỗn hợp đều và sánh. Dùng chổi quết hỗn hợp này lên một mặt của những lát bánh mì vừa cắt.

Đặt bánh mì lên khay đã được lót giấy bạc và đưa vào lò nướng trong khoảng 20 đến 25 phút, khi bánh chuyển màu vàng rộm là được.

Có thể ăn bánh mì nướng bơ tỏi với úp hoặc các loại salad.

Chúc bạn thành công với món bánh mì nướng bơ tỏi này.


Let’s make garlic bread today. Main ingredients are butter, garlic and chopped. Learn it and surprise your friend when they come to your home.
Tags: Bánh mì nướng bơ tỏi, Garlic bread, Bánh mì baguette, banh mi bo toi, banh mi toi nuong

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.