TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Bánh kem mừng sinh nhật

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Học làm bánh kem cho ngày sinh nhật với game làm bánh kem mừng sinh nhật trong buổi học nấu ăn hôm nay. Chuẩn bị nguyên liệu cho buổi học hôm nay sẽ là chiếc bánh kem có tên gọi Red Velvet Cake. Hãy chú ý làm theo hướng dẫn của cô đầu bếp và thực hiện thật nhanh để đạt điểm cao cho món bánh này nhé!


Nhiệm vụ của các bạn phải qua các vòng chơi rất dễ dàng và đơn giản. Giống như những phiên bản trò chơi nấu ăn khác, các bạn phải thực hiện những bước như chế biến nguyên vật liệu có sẵn trong tủ chén, hay tủ lạnh, trộn đều và sau đó là đem nướng bánh cũng như pha chế, trang trí chiếc bánh của mình. Hơn thế nữa, bạn phải hoàn thành phần chơi của mình thật nhanh, kẻo hết thời gian trong phần làm bánh để đảm bảo rằng chiếc bánh bạn làm ra thật tuyệt vời và chất lượng cả trong việc trang trí và phần bánh. Với tất cả các phần chơi này, bạn đều thực hiện bằng cách sử dụng chuột trong cuộc chơi.

Đây sẽ là chiếc bánh hoàn hảo cho buổi tiệc mừng sinh nhật khi thưởng thức được chiếc bánh kem tuyệt vời chính tay mình dành tặng. Các bạn hãy thử sức trong game bánh kem mừng sinh nhật, chắc rằng tay nghề nấu ăn của bạn sẽ được nâng cao rất nhiều cũng nhu kinh nghiệm học hỏi trong việc nấu ăn và đặc biệt bạn sẽ cảm giác thoải mái khi tham gia trò chơi này đấy, còn nhiều thú vị ở trong game đang chờ bạn khám phá.
Tags: Game bánh kem mừng sinh nhật, game nấu ăn, trò chơi nấu ăn bạn gái, trochoilambanh, game lam banh sinh nhat

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.