TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Bánh kem Boston

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Boston Cream Pie – một loại bánh có cái tên hoàn toàn khác với bánh. Khác như thế nào ??? Đó chính là đây không phải là một loại bánh Pie truyền thống mà là bánh Sponge kết hợp cùng Pastry cream và phủ bằng chocolate. Thế tại sao nó lại được gọi là Pie mà không phải là Gateaux or Sponge? Điều này được lý giải bằng câu chuyện là ngày xưa những người đầu tiên làm ra món bánh này vì không có khuôn bánh gateaux nên họ thay bằng khuôn pie và thế là bánh được gọi là “Pie” từ khi ấy.
Tags:

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.