TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Baileys beach shack

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Bailey và Sara là cặp song sinh. Họ mở một nhà hàng trên bãi biển. Nhiệm vụ của bạn sẽ giúp họ là làm khách hàng hài lòng bằng cách phục vụ thực phẩm theo yêu cầu của họ.

Khách hàng đến bạn Click Chuột vào bàn đưa khách hàng vào bàn ngồi, Click Chuột vào bàn 1 lần nữa để đến cho khách hàng gọi món, Click Chuột vào thực đơn ở góc phải để đầu bếp chế biến, Click Chuột về quầy bếp, khi món ăn đưa lên bàn bạn Click Chuột vào để đem món ăn đến cho khách hàng và nhiệm vụ cuối cùng của bạn là Click Chuột vào tiền khách hàng trả. Đạt được mục tiêu hàng ngày để nâng cấp nhà hàng...
Click Chuột vào Cây Dù ở góc phải game để chơi tiếp
Tags: Baileys beach shack, Cooking Games fun game, beach shack, Games, Food Service Games, Cooking Games Online

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.