TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game xếp kim cương vòng tròn Bejeweled Twist

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chơi game văn phòng xếp kim cương vòng Tròn Bejeweled Twist, trò chơi xếp hình công sở Bejeweled Twist chơi zdui.

Trò chơi xếp hình Kim Cương kiểu vòng tròn xoay Bejeweled Twist tính điểm người chơi mỗi màn thuộc chủ đề Game Kim Cương của Trò Chơi Thời Trang, hãy nhập tên mình để lưu điểm nhé, game Việt hoá toàn bộ nội dung nên rất dễ chơi

Cách chơi: click chuột để xoay cho các viên kim cương cùng màu, chú ý hướng xoay trong game theo chiều kim đồng hồ. Xoay khối kim cương để tạo ra 3 viên thẳng 1 đường thẳng

Có 2 phiên bản để chơi trong game văn phòng này: Cổ Điển và Hiện Đại, bạn hãy chọn chế độ chơi theo sở thích
Tags: game xep kim cuong vong tron, game xep hinh van phong, game cong so

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.