TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Game Nghìn lẻ một đêm

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Game Nghìn Lẻ Một Đêm là một trong những game mô phỏng dòng Game Kim Cương được rất nhiều người ưa thích trong nhiều năm qua. Game này sẽ đưa người chơi bước vào thế giới của câu chuyện Nghìn Lẻ Một Đêm cực thú vị, hấp dẫn với những màn chơi trí tuệ cực hay.

Giống như cách chơi của dòng Game Kim Cương, người chơi sẽ dùng Chuột – Mouse đổi vị trí 2 viên đá để tạo nên 1 hàng ngay ngay 1 hàng dọc ít nhất là 3 viên đá cùng màu, khi ấy những viên đá sẽ biến mất và bạn sẽ được điểm thưởng. Nhiệm vụ của bạn không chỉ đơn giản là di chuyển vị trí đá màu để ăn điểm như Game Kim Cương, tham gia vào game này, bạn cần tính toán để đưa những mảnh cổ vật rơi khỏi bàn chơi, thu thập lại thành một món cổ vật hoàn chỉnh để qua màn. Có 30 màn chơi khác nhau để bạn thoải mái thu thập những món cổ vật của xứ sở Nghìn Lẻ Một Đêm. Ngoài ra, trên hành trình thu thập cổ vật, bạn còn được tham gia vào những câu chuyện Nghìn Lẻ Một Đêm nổi tiếng, đó là Alibaba Và 40 Tên Cướp, Aladdin Và Cây Đèn Thần, Ngư Dân Và Vị Thần, Ali Shar Và Zummurrud, Thuyền Trưởng Sinbad… Sẽ có những vật phẩm hỗ trợ xuất hiện trong quá trình bạn tham gia vào game giúp bạn giải quyết những lúc bức bí không thể hoàn thành nhiệm vụ theo cách thông thường. Bên góc trái của màn hình chơi có một trái bóng phép thuật, khi bạn nạp đủ năng lượng cho trái bóng phép thuật từ những viên đá màu, bạn có thể nhấp chuột để giải phóng năng lượng, hoàn thành màn chơi một cách nhanh nhất. Đây là một game có tính giờ, vì vậy bạn cần phải lưu ý đến chiếc đèn dầu thời gian được treo ở góc phải phía trên màn hình chơi.

Với những màn chơi trí tuệ đơn giản, nền âm nhạc mang hơi thở của xứ sở Nghìn Lẻ Một Đêm, bạn sẽ được ngắm nhìn những cổ vật tuyệt đẹp, được tham gia vào câu chuyện cổ tích đáng nhớ khi tham gia chơi Game Nghìn Lẻ Một Đêm.
Tags: Game nghìn lẻ một đêm, tro choi giai tri le, game vui le, 1001 dem, vui chơi giải trí 30/4, choi game gia, i tri

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.