TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Bí ẩn của đất nước Ba Tư cổ xưa

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Đây là phiên bản tiếp theo của Trò chơi xếp kim cương Ancient Jewels.
Game sẽ đưa bạn đến với những bí ẩn của đất nước Ba Tư cổ xưa. Hãy chuẩn bị cho chuyến hành trình thú vị này. Tìm ra những viên ngọc cùng màu và kết hợp chúng với nhau để làm chúng nổ tung! Huỷ những phiến đá dưới những viên ngọc để lên bài. Hình ảnh đẹp, âm nhạc du dương, nhiều điểm thưởng khác nhau là những đặc điểm của trò chơi tìm cặp 3 tươi sáng này.
Tags: Ancient Jewels 2, Ancient Jewels, the Mysteries of Persia, trò chơi xếp kim cương, ancient jewels the mysteries of persia, game kim cương, trò chơi kim cương, xếp kim cương, puzzle game, diamond ranking

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.