TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Ai thông minh hơn

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Một trò chơi rất thú vị đơn giản phong cách chơi, hình ảnh vui nhộn.
- Có hai cách thanh toán bù trừ các đốm màu đầu tiên là bấm vào một nhóm 3 hoặc nhiều hơn cùng màu, sau đó một lần nữa. Thứ hai là giữ nút chuột trái để vẽ một đường trong một chuỗi các đốm màu, để cho đi để loại bỏ chúng - cả hai phương pháp trên điều có thể sử dụng cùng lúc! Nếu bạn có thể để xóa một nhóm 5 hoặc nhiều hơn thì bạn sẽ được thưởng một quả bom - chỉ cần nhấp vào một quả bom hai lần để kích nổ nó ... và còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá cùng Trochoithoitrang

Tags: puzzle, puzzle games, Bomboozle, game offline hay, game mini, game hay nhat the gioi, kho game hay, game vui, game online

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.