TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Điệp viên hành động

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Điệp viên hành động Secret Squirrel trong khi làm nhiệm vụ đã bỏ sót các vật dụng của mình trên khắp thành phố nên bị Thị trưởng phàn nàn rằng! Nhiệm vụ của bạn là giúp Secret Squirrel thu gom lại tất cả các vật dụng của Secret Squirrel. Chúc bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Sử dụng Phím SPACEBAR khởi động phi thuyền, phím <- giảm tốc, Phím -> tăng tốcc

Secret Squirrel Solved his last case a little too Quickly. The Mayor is complaining that Secret Squirrel dropped his stuff all over the city! Your mission is to pick up all those items

<- increase angle, -> decrease angle,SPACEBAR launch
Tags: Điệp viên siêu hạng, Điệp viên hành động, Secret Squirrel and Morocco Mole, Secret Squirrel

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.