TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Nhặt kim cương dưới biển

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Nhặt kim cương dưới biển - Trò chơi làm giàu chân chính với Game làm giàu tìm Kim Cương dưới nước, một mô típ trò chơi hay giống thể loại Game Đào Vàng kinh điển của TroChoiThoiTrang.net

Cách chơi: thả cụ già đào kim cương xuống lấy các viên kim cương, sau đó lặn dưới biển để lấy các viên kim cương dưới các tảng đá, chú ý bạn sẽ mất mạng nếu ra không kịp trước khi nước dâng cao.
Tags: tim kim cuong game, tro choi dao kim cuong, tim kim cuong duoi bien, game dao vang

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.