TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Báu vật hoàng gia

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Chắc hẳn bạn đã từng xem những phim hoạt hình về các nàng công chúa xinh đẹp trong nhiều câu chuyện cổ tích. Và họ có rất nhiều đồ vật trang sức lộng lẫy khi đã trở thành người của hoàng gia. Đến với game Báu Vật Hoàng Gia – Royal Retrieval, bạn hãy giúp các nàng công chúa tìm lại những món đồ quý giá bị thất lạc. Lúc thì là những đoá hồng, khi lại là đôi giày cao gót, hoặc chiếc vương miện,.. Trong game sẽ cho bạn một bảng các ô đang được ẩn đi. Và bạn sẽ phải tìm món đồ đó phía dưới những ô đó. Đừng quá lo lắng khi thấy quá nhiều ô. Khi mở một số ô bất kì, bạn sẽ thấy được hướng mũi tên chỉ vào phía nào, và cứ theo đó, mở những ô nằm trong hướng mũi tên. nếu may mắn, bạn còn có thể tìm thấy những viên ngọc lấp lánh, sẽ làm điểm của bạn tăng thêm đấy.


Tags: báu vật hoàng gia, royal retrieval, game công chúa

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.