TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Spell blazer Puzzle

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Hướng dẫn chơi game: Young Kaven tìm những người học việc để trở thành một Lightbringer tại Học viện Mage trong Sanxion. Bạn có thể giúp anh ta vượt qua những nguy hiểm của đường? Bạn sử dụng Chuột để lựa chọn các thành phố trên tuyến đường của bạn. Trong chế độ bấm vào trận đánh trên hình để di chuyển chúng vào ô vuông liền kề. Khi đối thủ đối chứng, kiểm tra cẩn thận màn hình cho điểm mạnh và điểm yếu của họ. Chúc may mắn!
Young Kaven the apprentice seeks to become a Lightbringer at the Mage Academy in Sanxion. Can you help him overcome the dangers of the road? Use YOUR MOUSE to select cities on your route. In the battle mode click on shapes to move them to adjacent squares. When confronting opponents, check the screen carefully for their strengths and weaknesses. Good luck!

Tags: Spell blazer Puzzle, game, tro choi, trochoi, choi game, games, thu gian, giai tri, dien tu, tro choi, vui choi, game tri tue, gamevui, game the thao, game hanh dong, game doi khang

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.