TRÒ CHƠI THỜI TRANG .NET

Bạn đang chơi game flash mini vui

Barbie in wonderland dress up

GAME HAY VUI HAY CHIA SE BAN BE CUNG CHOI GAME NHE - MANG XA HOI GAME


Barbie sẽ tham gia một bữa tiệc chủ đề mà tất cả các khách sạn sẽ mặc trang phục lấy cảm hứng từ nhân vật truyện cổ tích. Cô đã quyết định để được mặc quần áo như Alice in Wonderland và bây giờ cô ấy cần bàn tay giúp đỡ của bạn nhận được cái nhìn hoàn hảo cho dịp này. Kiểm tra quần áo, phụ kiện và kiểu tóc đặc biệt có sẵn và chọn cho Barbie những người yêu thích của bạn. Tận hưởng!

Hướng dẫn trò chơi / Controls
Sử dụng chuột để kéo và thả quần áo và các phụ kiện ăn mặc Barbie.
Tags: barbie in wonderland dress up game, barbie dress up game, doll dress up game, theme dress up game

Den pin sieu sang giam gia khuyen mai

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn thường xuyên chơi game ở TroChoiThoiTrang.Net, hãy giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé. Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua, sẽ cập nhật thêm nhiều game hay trò chơi 24h cũng như các game vui mini dưới dạng flash mang tính giải trí cao cho cho các bạn.

Chơi game flash miễn phí tại TroChoiThoiTrang.Net với rất nhiều trò chơi trẻ em vui hay đủ các thể loại game Giáng Sinh vui được cập nhật mỗi ngày nhân mùa Noel được tổng hợp từ nhiều nguồn game như Y8, Mini Clip, Vui Game, Game Hay, Gem 24h..để đáp lại lòng yêu mến của bạn dành cho Trò Chơi Thời Trang (Game Thời Trang) chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều gem mới hay nhất cho các bạn giải trí thật vui.

Free flash games in TroChoiThoiTrang.Net fun game with lots of games fun enough to be updated every day are synthesized from various sources like: Y8 games, Mini Clip .. response to your love for Fashion Games (Dressup game) we will try to update the best new games for your entertainment fun.